CHUYÊN MỤC

Máy lạnh Panasonic

www.sieuthianninhantoan.com

Máy Lạnh Treo Tường Inverter 2Hp Panasonic CU/CS-TS18QKH-8

call 096.214.48.48

Giá gốc:

Mã sản phẩm: CU/CS-TS18QKH-8

Công suất lạnh: 2 HP
Công suất tiêu thụ điện:1.440(W)
Bộ lọc khử mùi: có
Loại Gas: R410A
Sử dụng: phòng 60 - 80m3
Điện áp: 1pha/220Vac
Xuất xứ: Panasonic Malaysia

Số lượng: Đặt hàngTrở lại

Máy Lạnh Treo Tường Inverter 2Hp Panasonic CU/CS-TS18QKH-8
Model dàn lạnh: Cs-TS18QKH-8
Model dàn nóng: Cu-TS18QKH-8
Điện nguồn: 220v-240v, 1 pha, 50hz
Cấp điện nguồn: Cấp tại dàn lạnh
Cường độ dòng điện: 6,8 / 6,3 (A)
Công suất lạnh: 18.100 (Btu/h)
5,3 (Kw)
Công suất điện tiêu thụ: 1.440  (W)
Hiệu suất làm lạnh (COP)
CS làm lạnh      
CS điện tiêu thụ: 3.7
Lưu lượng gió: 17.7 m3/phút
Kích thước : (mm) (Cao x Rộng x Sâu): Dàn lạnh: 290 x 1.070 x 240
Dàn nóng: 542 x 780 x 289
Trọng lượng: Dàn lạnh: 12 Kg
Dàn nóng: 31 Kg
Kích thước ống dẫn Gas: 6.35/12.7 mm (có cách nhiệt)
Loại Gas  : R410A
Chiều dài đường ống tối đa: 20m
Chênh lệch độ cao tối đa: 15m
Tình trạng gas: Nạp sẵn 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT 

 Máy lạnh Panasonic Inverter ( Máy Lạnh Tiết kiệm điện)  mang lại khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội trong khi vẫn luôn duy trì cảm giác dễ chịu. Lúc khởi động, máy hoạt động ở mức công suất tối đa để nhanh chóng đạt tới nhiệt độ cài đặt. Sau khi đạt được nhiệt độ cài đặt, máy giảm công suất làm lạnh đủ để duy trì nhiệt độ đó.

Máy lạnh không sử dụng công nghệ Inverter chạy với tốc độ cố định khiến tiêu tốn nhiều điện hơn để duy trì nhiệt độ cài đặt. Theo đó, máy lạnh duy trì nhiệt độ bằng cách BẬT và TẮT máy nén liên tục nhiều lần. Điều này khiến cho khoảng thay đổi nhiệt độ lớn hơn, dẫn tới lãng phí điện năng tiêu thụ.

Máy lạnh Panasonic Inverter (máy lạnh tiết kiệm điện) liên tục điều chỉnh tốc độ quay của máy nén. Điều này mang lại khả năng điều khiển chính xác cao nhằm duy trì nhiệt độ cài đặt một cách ổn định.

Không giống như máy lạnh thông thường tiêu tốn nhiều điện năng, máy lạnh Inverter của Panasonic giảm lãng phí điện năng làm lạnh, giúp bạn tiết kiệm khoản 20% điện năng tiêu thụ so với máy lạnh thông thường có cùng công suất.

HỆ THỐNG LỌC KHÍ NANOE- G ( Mới)

Máy lạnh Panasonic được tích hợp thêm hệ thống lọc khí mới Nanoe-G, sử dụng các hạt nhỏ li ti gồm hạt ion và gốc hóa học nhằm lọc sạch không khí trong phòng. Hệ thống lọc khí này loại trừ một cách hiệu quả các phần tử trong không khí và các phần tử bám dính như vi khuẩn, virus và nấm mốc, mang lại một môi trường sống trong sạch hơn.

 CẢM BIẾN ECONAVI THÔNG MINH

  Econavi với cảm biến eco thông minh thông qua 4 yếu tố để giám sát và cắt giảm hao phí điện năng so với máy lạnh thông thường có cùng công suất. Các chức năng của Econavi: 

1. TÍNH NĂNG DÒ CƯỜNG ĐỘ ÁNH SÁNG MẶT TRỜI

Econavi giám sát sự thay đổi cường độ ánh sáng mặt trời chiếu vào phòng và xác định trời nắng hay nhiều mây/ ban đêm và giảm lãng phí điện năng khi làm lạnh trong điều kiện ít ánh sáng mặt trời.

2. DÒ TÌM KHU VỰC

Econavi giám sát sự chuyển động của người trong phòng và giảm hao phí điện năng làm lạnh khu vực không có người.

3. DÒ MỨC ĐỘ HOẠT ĐỘNG

Econavi giám sát sự thay đổi mức độ hoạt động và giảm hao phí điện năng làm lạnh không cần thiết.

4. DÒ KHÔNG CÓ NGƯỜI

Econavi giám sát không có người trong phòng và giảm lãng phí điện năng do làm lạnh một phòng trống không.

CẢM BIẾN AUTOCOMFORT

AUTOCOMFORT là một chế độ hoạt động khác được thiết kế nhằm mang lại cảm giác thoải mái và giúp bạn tiết kiệm điện năng khi không có nhu cầu làm lạnh thêm. Chỉ cần nhấn nút, máy sẽ xác định điều kiện trong phòng và tối ưu hóa chế độ tiết kiệm điện năng và làm mát dễ chịu. Điều này có nghĩa là bạn vừa có thể tận hưởng các chức năng giống như ECONAVI mà lại thêm cảm giác thoải mái.

Làm lạnh không khô: Dựa trên kết quả kiểm nghiệm sự suy giảm độ ẩm trên da, Giáo sư Norio Isoda của trường Nữ sinh Nara khẳng định môi trường có độ ẩm cao sẽ giúp tăng cường độ ẩm trên da hơn so với môi trường có độ ẩm thấp (với sự chênh lệch độ ẩm từ 10% trở lên). Việc điều chỉnh nhiệt độ chính xác giúp ngăn cản sự suy giảm nhanh chóng độ ẩm trong phòng mà vẫn duy trì nhiệt độ cài đặt. Nhờ thế, Chế độ làm lạnh không khô giúp giảm bớt hiện tượng khô da và đau rát cổ họng vốn là hậu quả của chế độ làm lạnh thông thường.

Chế độ hoạt động siêu êm: Chỉ cần nhấn nút “Quiet” để giảm độ ồn của khối trong nhà xuống thêm 3dB. Chức năng này phù hợp khi trong phòng có trẻ đang ngủ và vào ban đêm.

Chế độ làm lạnh nhanh: Máy điều hòa Inverter có thể làm lạnh phòng nhanh hơn, cho phép đạt nhiệt độ cài đặt nhanh hơn khoảng 1,5 lần so với máy điều hòa thông thường.

Dàn tản nhiệt màu xanh: Dàn tản nhiệt phải có khả năng chống lại sự ăn mòn của không khí, mưa và các tác nhân khác. Panasonic đã nâng tuổi thọ của dàn tản nhiệt lên gấp 3 lần bằng lớp mạ chống ăn mòn độc đáo.

Tập đoàn Panasonic

Từ khi công ty được thành lập năm 1918, tại Panasonic, chúng tôi vẫn luôn nỗ lực đem lại cuộc sống tốt đẹp cho khách hàng, đặt yếu tố "con người" làm trọng tâm trong mọi hoạt động của công ty, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống trên toàn thế giới. Với phương châm luôn tiến về phía trước dựa trên nền tảng công nghệ điện tử không ngừng đổi mới, chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm, hệ thống và dịch vụ đa dạng, từ các sản phẩm điện tử tiêu dùng đến các thiết bị công nghiệp, xây dựng và gia dụng. Trong nhiều lĩnh vực đa dạng như tiêu dùng, cộng đồng, doanh nghiệp và phương tiện giao thông chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để mang lại thêm nhiều giá trị mới làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, hướng tới mục tiêu đem lại "Một cuộc sống tốt đẹp hơn, Một thế giới tươi đẹp hơn" cho tất cả khách hàng.

sản phẩm cùng loại

  • Máy Lạnh Treo Tường Inverter 1,5Hp Panasonic CU/CS-TS12QKH-8

  Máy Lạnh Treo Tường Inverter 1,5Hp Panasonic CU/CS-TS12QKH-8

  call 096.214.48.48

  • Máy lạnh treo tường 1,5Hp Panasonic CU/CS-KC12QKH-8

  Máy lạnh treo tường 1,5Hp Panasonic CU/CS-KC12QKH-8

  call 096.214.48.48

 • Máy lạnh treo tường inverter 1,5Hp Panasonic CU/CS-TS12QKH-8
  Công suất lạnh: 1,5 HP
  Công suất tiêu thụ điện:1.010(W)
  Bộ lọc khử mùi: có
  Loại Gas: R410A
  Sử dụng: phòng 40 – 60m3
  Xuất xứ: Panasonic Malaysia

  Máy lạnh treo tường 1,5Hp Panasonic CU/CS-KC12QKH-8
  Công suất lạnh: ~1,5 HP
  Công suất tiêu thụ điện: 1.170-1.121 (W)
  Bộ lọc khử mùi: có
  Loại Gas: R410A
  Sử dụng: phòng 45 – 60 m3
  Xuất xứ: Panasonic Malaysia