CHUYÊN MỤC

Máy lọc nước Coway Korea

www.sieuthianninhantoan.com

Máy Lọc Nước Uống Coway - Korea CHP-650R

22,000,000 vnđ

Giá gốc:

Mã sản phẩm: CHP-650R

Máy Lọc Nước Uống Coway - Korea CHP-650R
Dung tích bình chứa lớn.
Khoang nước chứa kín
Hệ thống thay lọc phía trước

Số lượng: Đặt hàngTrở lại

Máy Lọc Nước Uống Coway - Korea CHP-650R

1.2

Máy Lọc Nước Uống Coway - Korea CHP-650R

Người Hàn Quốc khi nói đến thiết bị hay máy lọc nước tinh khiết là nhắc ngay đến thương hiệu Coway. Tại Hàn Quốc công ty Woongjin Coway đang dẫn đầu về thị phần thiết bị và máy lọc nước tinh khiết, bởi chất lượng và đẳng cấp của sản phẩm. Cùng với công nghệ hiện đại kiểu dáng nhỏ gọn sang trọng, máy lọc nước Coway là lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện đại.

Cho đến nay, thẩm thấu ngược vẫn được coi là công nghệ cao cấp nhất trong ngành lọc nước, chỉ có nước mới “chui lọt” qua được. Thẩm thấu là một hiện tượng tự nhiên. Nước bao giờ cũng chuyển dịch từ nơi có nồng độ muối, khoáng thấp đến nơi có nồng độ cao hơn, quá trình diễn ra cho đến khi nồng độ muối, khoáng từ 2 nơi này cân bằng.

Hệ thống máy lọc nước của Coway được thực hiện gồm 6 bước, kết hợp trong 3 đến 5 lõi lọc. Bước 1 và 2 là loại bỏ các hoá chất như Clo, VOCs, thuốc trừ sâu, THMs, chất tẩy rửa, rêu, cát, rỉ sét và các hạt có cấu trúc không tan. Bước 3 dùng màng R/O lọc bỏ kim loại nặng, vi sinh vật, và vi khuẩn. Bước 4 và 5: loại bỏ mùi hôi và bụi mịn. Bước 6: lõi lọc sứ tăng cường vị của nước đồng thời ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật.

So với nhiều thiết bị lọc nước thường chỉ có 5 bước, đến công đoạn loại bỏ mùi hôi là kết thúc, thì công nghệ lọc của Coway tiên tiến hơn hẳn với việc ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật, rêu mốc. Chính vì vậy mà thiết bị lọc nước Coway luôn đem lại nguồn nước có chất lượng cao nhất.
Bên cạnh niềm tự hào về chất lượng, các sản phẩm máy lọc nước tinh khiết thương hiệu Coway còn có những tính năng nổi bật như phím cảm ứng, cấu tạo một vòi duy nhất cho 3 chế độ nước nóng-lạnh-thường, chức năng khóa vòi nóng, chế độ tiết kiệm điện tự động, khoang chứa nước kín với hệ thống kháng khuẩn. Ngoài ra, sản phẩm của Coway còn tạo ấn tượng bởi thiết kế sang trọng với những màu sắc thời trang được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao.
Hiện nay sản phẩm đã có mặt trên 80 quốc gia và được công nhận là sản phẩm đẳng cấp thế giới. Đặc biệt Coway có phát triển các dòng thiết bị và máy lọc nước tinh khiết không dùng điện, đem lại hiệu quả kinh tế, góp phần bảo tiết kiệm năng lượng cho quốc gia..

2.2

COWAY - KOREA

Established in 1989, Coway has been dedicated to researching and developing environmental solution, particularly wellness appliances and general living standards.

Coway is a market leader in the manufacture and distribution of home wellness appliances with main focus on health and well-being. We have continued to grow to take leadership in the sector, delivering more popularized, specialized and sophisticated home wellness appliances.
Our unique competitive advantage is combination of innovative design, reliable products, high-technology manufacturing and collaboration with our partners and customers.

As a result, we are in a unique position as we lead in market share, customer satisfaction and brand power in home wellness appliances.
We want to present a convincing case with our quality, design, innovation, consumer benefits and high value in use.

sản phẩm cùng loại

  • Máy Lọc Nước Uống Coway - Korea CHP-06DL

  Máy Lọc Nước Uống Coway - Korea CHP-06DL

  15,200,000 vnđ

  • Máy Lọc Nước Uống Coway - Korea P-300L

  Máy Lọc Nước Uống Coway - Korea P-300L

  6,100,000 vnđ

  • Máy Lọc Nước Uống Coway - Korea CHP-06ER

  Máy Lọc Nước Uống Coway - Korea CHP-06ER

  18,200,000 vnđ

  • Máy Lọc Nước Uống Coway - Korea P-300R

  Máy Lọc Nước Uống Coway - Korea P-300R

  6,800,000 vnđ

  • May Lọc Nước Uống Coway - Korea P-03DL

  May Lọc Nước Uống Coway - Korea P-03DL

  5,700,000 vnđ

 • Máy Lọc Nước Uống Coway - Korea CHP-06DL
  Dòng sản phẩm thanh lịch bởi sự phối hợp trong thiết kế
  Màu sắc: Trắng
  Phương pháp lọc: Thẩm thấu ngược
  Công suất tiêu thụ: Nước nóng: 300W,Nước lạnh: 100W

   

  Máy Lọc Nước Uống Coway - Korea P-300L
  Dung tích bình chứa lên đến 8 lit tích hợp trong máy lọc nước nhỏ gọn

  Máy Lọc Nước Uống Coway - Korea CHP-06ER
  Máy lọc nước mỏng và nhỏ gọn
  Phong cách, tiên lợi và an toàn
  Màu sắc: Trắng
  Phương pháp lọc: Thẩm thấu ngược
  Công suất lọc: 11.9 L/Giờ
  Trọng lượng tịnh: 29kg

   

  Máy Lọc Nước Uống Coway - Korea P-300R
  Dung tích bình chứa lên đến 8 lit tích hợp trong máy lọc nước nhỏ gọn

  May Lọc Nước Uống Coway - Korea P-03DL
  Thanh trượt & nước chảy liên tục
  Máy bơm nước
  Hệ thống kháng khuẩn