Khách hàng hỏi ??? Siêu thị trả lời

Khách hàng hỏi ??? Siêu thị trả lời (tập hợp 3 câu hỏi trong 15 ngày qua)
1- Hỏi: Lĩnh vực điện tử rộng như vậy mà sao thấy Siêu thị An ninh An toàn cái gì cũng biết?
**Trả lời: Siêu Thị An ninh An toàn tiền thân là các kỹ sư Điện tử Viễn thông, CNTT và Điện + 10 năm kinh nghiệm ở công trường nên gần như chúng tôi hiểu biết nhiều về các thiết bị Điện và Điện tử. Nhưng không phải là hiểu hết được vẫn còn phải học hỏi để phục phụ khách hàng tốt hơn.
2- Hỏi: Tại sao Camera nhà tôi hay bị chết nguồn, gần như 3 tháng thay 1 lần và tôi thấy nguồn của Camera chỉ bảo hành 3-6 tháng?
** Trả lời: Trước hết Camera nhà bạn dùng nguồn điện tử mà không có giải pháp chống sét cho nguồn nên chỉ cần 1 xung sét nhỏ là nguồn điện tử sẽ chết. Cũng có thể nguồn điện nhà bạn không ổn định (vấn đề này cần phải khảo sát mới kết luận được).
Nguồn được bảo hành 3-6 tháng là bạn mua của nhà cung cấp nào không rõ. Riêng Siêu thị chúng tôi thì bảo hành cho bạn 1 năm nếu bạn dùng hệ thống Camera do Siêu thị cung cấp
3- Hỏi: Làm thế nào để khi mở van nước xả từng tầng nước tự động chảy mà không cần chạy đi đóng máy bơm và khi tắt vòi nước máy tự động tắt??
** Trả lời: Trước hết bạn nên nhớ rằng nếu hộ gia đình thì không ai làm vậy cả vì nó rất tốn kém. Vì cứ mở nước là khởi động máy thì vừa hại điện và vừa hại máy.
Nhưng với các công trình lớn đang thi công cần nước phục phụ cho việc thi công hay PCCC cho nhà hoàn thiện thì nó rất khả thi. Bạn cần dùng tối thiểu 2 máy bơm và 1 tủ điều khiển, 1 van điều áp, 1 đồng hồ đo áp lực, 1 hệ thống ống chịu được áp lực cao. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn sơ đồ đấu nối, thế là bạn sẽ có 1 Hệ thống như ý rồi. Bây giờ bạn mở vòi nước là có nước bơm lên, bạn tắt vòi nước thì máy cúp hiihih cực kỳ hữu dụng rồi
http://sieuthianninhantoan.com/