KHI KỸ SƯ CÔNG TRƯỜNG MỞ SIÊU THỊ

 KHI KỸ SƯ CÔNG TRƯỜNG MỞ SIÊU THỊ

Với hơn 2.000 thiết bị tại các danh mục hàng hóa Online mới thấy được sự sầm uất của Siêu thị thiết bị An ninh An toàn. Một đơn vị có gần 10 năm tham gia thi công các công trình Viễn thông , điện tử, M & E khắp cả nước.

(Thi công hệ thống IP Tivi cho MGM Hotram Strip)

 

 Với đội ngũ kỹ sư từng trải nghiệm trên các công trường là một lợi thế rất lớn để www.sieuthianninhantoan.com bán hàng online và ofline, với phân khúc không đụng hàng chuyên bán các thiết bị An ninh An toàn phục phụ khách hàng tìm những thiết bị chuyên dụng phục phụ cho lĩnh vực An ninh An toàn cho Ngôi nhà, thiết bị công nghệ cao, chiếu sáng, thông tin liên lạc, tài sản, PCCC và An toàn gia đình, An toàn không gian sống, An toàn thi công lao động và các thiết bị tiện ích khác..

 

(Các khuôn hàn công nghệ cao)

Ngoài ra Siêu thị thiết bị An ninh An toàn (www.sieuthianninhantoan.com) còn đảm nhiệm tư vấn  và thi công cho khách hàng có yêu cầu với dịch vụ lắp đặt hệ thống . Việc bảo dưỡng bảo trì đột phá làm hài lòng khách hàng khó tính nhất. Ví du: bảo trì hệ thống Gas máy lạnh định kỳ 6 tháng 1 lần bơm Gas miễn phí hay vệ sinh bộ lọc máy lọc nước, lọc không khí, Hệ thống Camera…(tất cả đều định kỳ 6 tháng 1 lần hoàn toàn miễn phí) điểm đáng chú ý của hệ thống bảo trì bảo dưỡng định kỳ và thời gian được quản lý chuyên nghiệp, việc bảo trì bảo dưỡng sẽ có nhân viên gọi đến khách hàng và hẹn thời gian thuận lợi cho khách hàng giám sát việc bảo trì bảo dưỡng.

 

(Các thiết bị An toàn công nghệ thông tin)

 

Với những sản phẩm đã được chính các kỹ sư đã từng thi công hệ thống trực tiếp lựa chọn từng Model từ các nhà sản xuất hàng đầu (chủ yếu các thiết bị đến từ Mỹ, Nhật và khối EU)

             Giám đốc Siêu Thị Thiết Bị An Ninh An Toàn cho biết đây là phân khúc kinh doanh chủ lực của Siêu Thị Thiết Bị An Ninh An Toàn trong thời gian tới, từng bước ổn định và phát triển vững chắc không chụp giựt (Ví dụ: Không bán hàng nhái nhãn hiệu, hàng không có nguồn gốc, trọng chữ tín trong kinh doanh…) nhằm tạo chữ tín với khách hàng thì mới tồn tại được trong thị trường cạnh tranh khốc liệt của những đại gia nước ngoài đang ồ ạt nhảy vào phân khúc bán lẻ online và ofline. Tiêu chí chậm mà chắc đặt lợi ích của khách hàng ngang với lợi ích của doanh nghiệp.

Liên lạc tại địa chỉ online: www.Sieuthianninhantoan.com

Địa chỉ ofline: 308/29 Hoàng Văn Thụ - Phường 4 – Q. Tân Bình – TP.HCM

ĐT: 08.62645858  Hotline: 096.214.48.48