Thanh toán và vận chuyển hàng hóa

THANH TOÁN VÀ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

THANH TOÁN:  Để tạo điều kiện tốt nhất, tiện lợi nhất SIÊU THỊ THIẾT BỊ AN NINH AN TOÀN đưa ra nhiều lựa chọn để Quý khách dễ dàng thanh toán

I- THANH TOÁN QUA NGÂN HÀNG

1- Thanh toán qua tài khoản ngân hàng bằng chuyển khoản ngân hàng BIDV :

-Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT MINH THÀNH

- Số Tài khoản:  31310000207324

- Tại ngân hàng: BIDV chi nhánh Bắc Sài gòn

2-Thanh toán qua tài khoản ngân hàng bằng chuyển khoản ngân hàng EXIMBANK :

-Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT MINH THÀNH

- Số Tài khoản:  141214851006951

- Tại ngân hàng: EXIMBANK chi nhánh Quận 7 – TP.HCM

3-Thanh toán qua tài khoản ngân hàng bằng chuyển khoản ngân hàng SACOMBANK :

-Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT MINH THÀNH

- Số Tài khoản:  060016083758

- Tại ngân hàng: SACOMBANK chi nhánh Sài Gòn

4-Thanh toán qua tài khoản ngân hàng bằng chuyển khoản qua ATM :

-Tên tài khoản: TRẦN NGỌC DŨNG

- Số Tài khoản:  29964929

- Tại ngân hàng: ACB chi nhánh Cộng Hòa 

II- THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT

Thanh toán trực tiếp tiền mặt cho nhân viên giao hàng khi xuất trình phiếu thu hoặc phiếu giao hàng có đóng dấu của công ty (tránh trường hợp giả mạo hàng hóa và nhân viên Siêu Thị).

Trường hợp Quý khách thay đổi địa điểm giao hàng nhân viên giao hàng sẽ thu tiền trước khi giao hàng . Đối với Quý khách ở ngoài khu vực TP.HCM thì chúng tôi chỉ giao hàng khi đã nhận được tiền hoặc UNC của ngân hàng, thông báo của nơi chuyển tiền.

III- VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO HÀNG HÓA TRÊN TOÀN QUỐC

1-Vận chuyển miễn phí: SIÊU THỊ THIẾT BỊ AN NINH AN TOÀN giao hàng miễn phí các quận nội thành TP.HCM với tất cả các đơn hàng trong bán kính 20km.Thời gian giao hàng trong vòng 8h làm việc..

2-Đối với các quận huyện khác trong phạm vi TP.HCM tùy theo số lượng đơn hàng chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí hoặc thông báo phí phụ thu (20.000đ đến 30.000đ)/ 1 đơn hàng, thời gian giao hàng trong vòng 8h làm việc.

3-Đối với các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Bình Phước, Tây Ninh chúng tôi cũng có chính sách miễn phí hoặc phụ thu tùy theo số lượng đơn hàng (nhưng không vượt quá bảng giá của nhà vận chuyển quy định), thời gian giao hàng 24h -48h và không quá 48h.

4-Đối với các tỉnh thành khác chúng tôi giao hàng bằng chuyển phát nhanh trong vòng 48h và không quá 72h, tùy theo số lượng đơn hàng có thể miễn phí vận chuyển hoặc mức phí áp dụng theo bảng giá của các đối tác vận chuyển như: VNPT, Viettel, Kerry Tín Thành, Hợp nhất...

Thời gian giao hàng được tính từ khi chúng tôi xác nhận đơn hàng với Quý khách, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm trước Quý khách vì sự chậm trễ (trừ những trường hợp bất khả kháng chúng tôi sẽ thông báo đến Quý khách)