Hướng dẫn đặt hàng

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

Quý khách truy cập vào www.sieuthianninhantoan.com và chọn hàng hóa cần mua hoặc điền mã hàng hóa vào mục tìm kiếm để tìm. Sau khi Quý khách chọn được hàng hóa thì CLICK vào hàng hóa đó và tham khảo thông tin chi tiết như: Mã hàng hóa, xuất xứ, giá cả, thông số kỹ thuật cơ bản, khi đã ưng ý Quý khách CLICK vào mục chọn hàng, khi đó sẽ xuất hiện đơn hàng (số lượng, giá cả và tổng tiền) và bảng thông tin khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để chúng tôi liên hệ xác nhận đơn hàng.

            Quý khách có thể đăng ký thành viên trước khi chọn mua hàng, khi đã là thành viên của SIÊU THỊ THIẾT BỊ AN NINH AN TOÀN Quý khách sẽ được hưởng các chương trình ưu đãi của chúng tôi như: Giảm giá, khuyến mãi, thông báo hàng mới..

            Quý khách có thể gọi trực tiếp đến SIÊU THỊ THIẾT BỊ AN NINH AN TOÀN để đặt hàng, hoặc gửi Email yêu cầu mã hàng hóa, số lượng, địa điểm giao hàng và nhớ để lại số điện thoại để chúng tôi xác nhận đơn hàng:

Thông tin: Email: sieuthianninhantoan@gmail.com    info@sieuthianninhantoan.com               Điện thoại: 08.6264.58.58   Hotline: 096214.48.48 – 0908.320.728  fax: 08.62966055

Trong tất cả các trường hợp đặt hàng của Quý khách chúng tôi đều gọi lại để xác nhận tính xác thực của đơn hàng và thống nhất phương thức thanh toán và vận chuyển và thời gian giao hàng

MỌI THÔNG TIN CỦA QUÝ KHÁCH ĐỀU ĐƯỢC BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI